Tận hưởng kỳ nghỉ trên đảo ngọc Phú Quốc với 2 đêm tại Novotel Phú Quốc Resort 5 sao. Toạ lạc tại bãi Trường, một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất ở Phú Quốc, Novotel Phú Quốc có gần 400 phòng nghỉ và 96 biệt thự nghỉ dưỡng từ 3 đến 5 phòng ngủ, đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, hứa hẹn đem tới cho bạn và gia đình một kỳ nghỉ tuyệt vời. 

Ngày 1: Sài Gòn/ Hà Nội - Phú Quốc

Bạn đáp chuyến bay của VietJetAir từ Sài Gòn/Hà Nội tới Phú Quốc. Tới sân bay Phú Quốc, xe của Novotel Phú Quốc sẽ đưa bạn về khách sạn. Tự do vui chơi và nghỉ dưỡng.

Nghỉ đêm phòng Superior, Novotel Phú Quốc Resort 5 sao

Ngày 2: Nghỉ dưỡng và thăm quan Phú Quốc (Bữa sáng)

Sau bữa sáng tại khách sạn, bạn tự do khám phá Đảo Ngọc theo cách riêng của mình. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn (chi phí tự túc):

Chương trình thăm quan Đông Đảo:

+ Làng chài Hàm Ninh: Làng chài cổ xưa của người dân trên đảo. Cuộc sống ở đây gần như còn giữ nguyên vẻ hoang sơ với nhà tranh vách tre. Thăm Hàm Ninh vào sáng sớm để ngắm bình minh hay thưởng ngoạn những đêm trăng thì mới hưởng hết vẻ đẹp của nơi đây.

+ Vườn tiêu suối Đá: Hồ tiêu Phú Quốc nổi tiếng cay nồng có vị thơm đậm hơn những loại tiêu trồng ở xứ khác. Những người dân lúc nào cũng thân thiện chào mời bạn tới thăm những vườn tiêu xanh mượt của họ.

+ Nhà thùng nước mắm: Phú Quốc có trên 100 nhà thùng và hàng năm đều đặn cho ra đời hàng trăm ngàn lít nước mắm thành phẩm với phương pháp ủ cá truyền thống hơn 100 năm của đảo.

Chương trình khám phá Nam Đảo:

+ Trang trại nuôi cấy ngọc trai: Ngọc trai được nuôi cấy tại Phú Quốc từ hàng trăm năm về trước.

+ Nhà tù Phú Quốc: Khu di tích lịch sử, nơi từng giam cầm hơn 40.000 tù nhân trong 2 cuộc kháng chiến Pháp – Mỹ.

+ Bãi Sao: Một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với bãi cát trắng, mịn, dài thẳng tắp.

Nghỉ đêm phòng Superior, Novotel Phú Quốc Resort 5 sao

Ngày 3: Phú Quốc – Sài Gòn/Hà Nội (Bữa sáng)

Ăn sáng tại khách sạn. Bạn tự do nghỉ ngơi cho đến giờ trả phòng khách sạn. Xe khách sạn đưa ra sân bay Phú Quốc đáp chuyến bay về Sài Gòn/Hà Nội. Kết thúc chuyến đi.