Tận hưởng kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại Quy Nhơn – thành phố biển xinh đẹp ở miền Nam Trung Bộ với những bãi biển hoang sơ cát vàng trải dài óng ả. Tới Quy Nhơn, bạn có sẽ cơ hội tới thăm những địa danh nổi tiếng của vùng đất võ Bình Định - quê hương của 3 anh em anh hùng dân tộc Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ, Nguyễn Lữ và nhà thơ nổi tiếng Hàn Mặc Tử. 

Ngày 1: Hà Nội/Sài Gòn – Quy Nhơn

Bạn đáp chuyến bay của VietJet từ Hà Nội hoặc Sài Gòn tới Quy Nhơn. Xe đưa bạn từ sân bay Phù Cát đưa về khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn. Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn nằm ở trung tâm thành phố biển Quy Nhơn với 148 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 4 sao, nằm cách bãi biển tuyệt đẹp chỉ vài bước chân.

Nghỉ đêm tại phòng Superior, khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn 4 sao

Ngày 2: Quy Nhơn – Bình Định (Bữa sáng)

Sau bữa sáng tại khách sạn, bạn nghỉ ngơi và tắm biển ở bãi biển trung tâm. Thành phố Quy Nhơn có bờ biển dài hình bán nguyệt duyên dáng, nước xanh trong và rất vắng người. Bạn có thể dành trọn ngày tự do khám phá những địa danh nổi tiếng ở Bình Định theo cách riêng của mình (chi phí tự túc). Dưới đây là một vài gợi ý về các điểm thăm quan dành cho bạn:

Tháp Chăm Bánh Ít nằm ngoài quốc lộ 1, trên đường rẽ vào huyện Tuy Phước để vào thành phố. Cụm tháp có tuổi đời gần 1.000 năm này là một trong những dấu tích còn sót lại của lịch sử Chămpa.

Tháp Đôi nằm gần thành phố Quy Nhơn, nơi đã được tu bổ cải tạo thành một trong những điểm tham quan hấp dẫn của thành phố.

Đầm Thị Nại và cây cầu vượt biển dài nhất cả nước nối thành phố Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai (khu kinh tế Nhơn Hội).

Ghềnh Rángkhu mộ Hàn Mặc Tử nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 3 km về hướng đông nam. Ghềnh Ráng trải dài dọc bờ biển trong xanh, và từ đây có thể nhìn thấy thành phố Quy Nhơn. Nơi đây có bãi Đá Trứng với vô số hòn đá tròn nhẵn như trứng chim khổng lồ, bãi tắm Hoàng Hậu (Hoàng hậu Nam Phương từng đến tắm ở đây). Mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử nằm trên đồi Thi Nhân và Lầu Bảo Đại (một nhà nghỉ ba tầng, mặt hướng ra biển, đã bị phá hủy trong chiến tranh).

Bảo tàng Vua Quang Trung ở thị trấn Phú Phong, cách Quy Nhơn 45km về phía Bắc, mảnh đất quê hương của ba anh em nhà Tây Sơn là Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ và Nguyễn Lữ. Được khởi công xây dựng năm 1978 trên một khuôn viên rộng 95.000m² với lối kiến trúc vừa cổ kính, vừa hiện đại, bảo tàng Quang Trung là một không gian văn hoá bao gồm: khu vực bảo tàng, điện thờ Tây Sơn Tam kiệt, tượng đài Hoàng đế Quang Trung, nhà biểu diễn nhạc võ Tây Sơn, nhà rông văn hoá các dân tộc Tây Nguyên...

Nghỉ đêm tại phòng Superior, khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn 4 sao

Ngày 3: Quy Nhơn - Sài Gòn/Hà Nội (Bữa sáng)

Sau bữa sáng tại khách sạn, bạn tư do nghỉ ngơi cho đến giờ trả phòng khách sạn. Xe đưa bạn ra sân bay, đáp chuyến bay sớm về Sài Gòn hoặc Hà Nội. Kết thúc chuyến đi.