Cùng Vietjet Air bay tới thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và trải nghiệm kỳ nghỉ sang trọng 3 ngày 2 đêm tại Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, một trong những khách sạn 5 sao quốc tế nổi tiếng nhất tại Nha Trang. Chương trình hợp tác bởi Sheraton Nha Trang, hãng hàng không Vietjet Air và FantaSea Việt Nam sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đẳng cấp khó quên.

 

Ngày 1: Hà Nội/Sài Gòn – Nha Trang

Bạn đáp chuyến bay của Vietjet Air từ Hà Nội hoặc Sài Gòn tới thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tới sân bay Cam Ranh, bạn tự di chuyển về khách sạn Sheraton Nha Trang.

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa là một trong những khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Nha Trang, Với 280 phòng nghỉ hướng biển và đều có ban công, tạo cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi thoải mái với tầm nhìn bao quát vịnh biển Nha Trang. Khách sạn có sáu nhà hàng và quầy bar hiện đại, bao gồm Altitude tại tầng 28. Khách sạn có tổng cộng 1.600 m2 phòng hội nghị, trong đó có 2 phòng tiệc lớn trên cùng 1 tầng và bảy phòng họp nhỏ với trang thiết bị hội nghị hiện đại. Những tiện ích khác bao gồm hồ bơi ngoài trời với thiết kế tràn bờ độc đáo, Shine Spa với 9 phòng trị liệu hiện đại, phòng tập thể hình Sheraton Fitness mở cửa 24h, Sheraton Club Lounge, Link@Sheraton, Sheraton Adventure Club (khu vui chơi trẻ em), và một trường dạy nấu ăn chuyên biệt.

Nghỉ đêm tại phòng Deluxe Hướng Biển khách sạn Sheraton Nha Trang.

Ngày 2: Nha Trang (Ăn sáng)

Sau bữa sáng tại khách sạn, bạn tự do khám phá thành phố Nha Trang theo lịch trình của riêng bạn. Bạn có thể ghé thăm Viện Hải Dương học, Tháp Chàm Ponagar ở trung tâm thành phố; thoả sức vui chơi tại công viên giải trí Vinpearl Land; hay cùng nhau tận hưởng những phút giây thư giãn trên bờ biển Nha Trang cát trắng.

Nghỉ đêm tại phòng Deluxe Hướng Biển khách sạn Sheraton Nha Trang.

Ngày 3: Nha Trang – Sài Gòn/Hà Nội (Ăn sáng)

Sau bữa sáng tại khách sạn, bạn tiếp tục tự do khám phá thành phố cho đến giờ trả phòng khách sạn. Bạn ra sân bay Cam Ranh để đáp chuyến bay của Vietjet Air về Sài Gòn hoặc Hà Nội. Kết thúc chuyến đi.