Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các du khách Hà Nội/ Sài Gòn với kỳ nghỉ đẳng cấp 3 ngày 2 đêm tại biệt thự nghỉ dưỡng riêng ở Vinpearl Phú Quốc. Tạo lạc tại bãi Dài, một trong mười bãi biển hoang sơ nhất thế giới, mỗi biệt thự nghỉ dưỡng là một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho nhóm bạn và gia đình với các biệt thự từ 2 đến 4 phòng ngủ. Khi tới nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc, bạn sẽ có cơ hội vào chơi không giới hạn tại khu vui chơi giải trí Vinpearl Land với các trò chơi trong nhà, ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi; khu công viên nước và khu thủy cung với hàng trăm loài cá, sinh vật biển kỳ thú và thế giới bò sát đa dạng. Hoặc có thể tới thăm Vinpearl Safari – Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật quý hiếm lớn nhất Việt Nam. Vinpearl Safari là nơi cư ngụ của hơn 2.000 cá thể động vật quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới.

Ngày 1: Hà Nội/Sài Gòn - Phú Quốc (Bữa trưa và bữa tối)

Bạn đáp chuyến bay của VietJetAir từ Hà Nội/Sài Gòn tới Phú Quốc. Tới sân bay Phú Quốc, xe của Vinpearl sẽ đón bạn đưa về biệt thự riêng nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí Vinpearl Phú Quốc. Khu biệt thự nghỉ dưỡng là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và nhóm bạn với các biệt thự riêng có từ 2 đến 4 phòng ngủ, phòng khách và bếp cùng hồ bơi riêng với các tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao. Tự do vui chơi và nghỉ dưỡng theo sở thích riêng của bạn. 

Thưởng thức bữa trưa và bữa tối tự chọn tại resort. Nghỉ đêm tại biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc. 

Ngày 2: Vinpearl Land - Vinpearl Safari (Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối)

Bạn dành trọn ngày vui chơi tại công viên giải trí Vinpearl Land hoặc vườn thú Vinpearl Safari

Vinpearl Land là tổ hợp vui chơi với đầy đủ những trò chơi dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích. Nơi đây hội đủ tất cả các trò chơi trong nhà, ngoài trời, khu công viên nước, khu thủy cung đặc biệt với hàng trăm loài cá và sinh vật biển kỳ thú như những chú Chim Cánh cụt đáng yêu, tinh nghịch; những loài cá nước ngọt to lớn có nguồn gốc từ lưu vực sông Amazon (Nam Mỹ) như: cá Hải tượng, cá Sấu hỏa tiễn với chiếc mõm dài và hung dữ. Đặc biệt ở đây còn có những loài quý hiếm như cá Nemo, cá Napoleon, cá Mập trắng, cua King Crab…và một thế giới bò sát đa dạng, phong phú như: Kỳ nhông, Kỳ đà, Rùa nước, Rùa vàng, Trăn vàng quí hiếm. 

Tọa lạc tại khu vực Bãi Dài, phía Tây Bắc đảo Phú Quốc, Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari là vườn thú mở lớn nhất Việt Nam. Vinpearl Safari quy tụ khoảng 2.000 cá thể, đại diện cho 140 loài động vật quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới; được chia thành hai khu vực chính: công viên động vật hoang dã, khu vườn thú mở.

Công viên động vật hoang dã bao gồm 660 cá thể của 45 loài động vật. Khách đến thăm có cơ hội ngắm nhìn một số động vật tiêu biểu như Tê Giác Trắng, Hổ Bengal, Sư Tử Châu Phi, Hươu Cao Cổ , Ngựa Vằn và các loài Linh Dương Châu Phi

Khu vườn thú mở bao gồm 1.500 cá thể của 100 loài động vật. Một số loài động vật quý hiếm sẽ được chăm sóc ở nơi đây như Tinh Tinh, Chà Vé Chân Đen, Vượn Cáo Trắng Đen, Vượn Cáo Đuôi Khoang, Hà Mã Lùn, Hồng Hạc và Gà Lôi Lam Đuôi Trắng.

Không chỉ đơn thuần là công viên trưng bày động vật hoang dã, Vinpearl Safari còn giữ vai trò là một trung tâm lưu trữ, bảo tồn và nhân giống các loài động vật, thực vật quý hiếm của Việt Nam và thế giới.

Thưởng thức 3 bữa ăn tự chọn tại resort.

Nghỉ đêm tại biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc. 

Ngày 3: Phú Quốc - Hà Nội/ Sài Gòn (Bữa sáng)

Sau bữa sáng tại khách sạn, bạn tư do vui chơi và nghỉ dưỡng cho đến giờ xe đưa bạn ra sân bay quốc tế Phú Quốc đáp chuyến bay về Hà Nội/Sài Gòn.