Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas toạ lạc trên một bãi biển riêng tuyệt đẹp thuộc bãi biển Non Nước Đà Nẵng. Khu nghỉ dưỡng có 200 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và được biết đến là nơi tổ chức các sự kiện lớn với dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp. Phòng họp lớn Grand Ballroom với diện tích 742 m2, sức chứa tối đa 350 khách, có thể chia ra làm 2 phòng chức năng Ballroom A và Ballroom B. Ngoài ra, 5 phòng họp nhỏ với diện tích từ 50 đến 92m2 cũng sẽ đáp ứng được các yêu cầu tổ chức họp khác nhau. Bãi biển riêng tại Vinpearl Đà Nẵng cùng hệ thống 5 bể bơi lớn ngoài trời là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động, sự kiện ngoài trời. 

Ngày 1: Hà Nội/Sài Gòn – Đà Nẵng

Các thành viên đáp chuyến bay từ Hà Nội hoặc Sài Gòn tới Đà Nẵng. Xe và đại diện ban tổ chức sẽ đón đoàn tại sân bay Đà Nẵng, đưa về Vinpearl Đà Nẵng để làm thủ tục nhận phòng. Các thành viên tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia các hoạt động vui chơi tập thể. Thưởng thức bữa trưa và bữa tối tự chọn tại nhà hàng khách sạn. 

Nghỉ đêm tại phòng Deluxe Hướng Hồ Bơi, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas.

Ngày 2: Họp chiến lược tại Vinpearl Đà Nẵng

Các thành viên dành trọn cả ngày để tham gia chương trình họp chiến lược công ty. Thời gian dự kiến từ 8h30 sáng đến 17h30 chiều. Thưởng thức 3 bữa ăn tự chọn tại nhà hàng khách sạn.

Nghỉ đêm tại phòng Deluxe Hướng Hồ Bơi, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas.

Ngày 3: Đà Nẵng - Hà Nội/Sài Gòn (Bữa sáng)

Sau bữa sáng tại khách sạn, các thành viên tự do nghỉ ngơi. Xe đưa đoàn ra sân bay quốc tế Đà Nẵng đáp chuyến bay về Hà Nội hoặc Sài Gòn.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của mỗi công ty/tổ chức.