Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas vừa mới khai trương từ 1/5/2015 trên đảo Hòn Tre. Khu nghỉ dưỡng có gần 500 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và được biết đến là nơi tổ chức các sự kiện lớn với dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp. Phòng họp Diamond & Ruby rộng 150m2 dành cho những cuộc họp có quy mô vừa và nhỏ của doanh nghiệp. Phòng Grand Ballroom với sức chứa hơn 600 chỗ, phù hợp để tổ chức hội thảo, hội nghị, những bữa tiệc lớn hay triển lãm trưng bày. Trung tâm Hội nghị và biểu diễn đa năng với sức chứa 1.350 chỗ và đặc biệt là khu sân khấu nhạc nước với 5.056 chỗ ngồi được trang bị hệ thống phương tiện kỹ thuật âm thanh, ánh sáng tối tân - nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế. Thêm vào đó, khu công viên giải trí Vinpearl Land rộng gần 200.000 m2. – là nơi có thể tổ chức các hoạt động nhóm, hoạt động vui chơi ngoài trời, hoạt động team-building với nhiều hình thức đa dạng, quy mô và hiệu quả.

Ngày 1: Hà Nội/Sài Gòn – Nha Trang

Các thành viên đáp chuyến bay từ Hà Nội/Sài Gòn tới Nha Trang. Xe và đại diện ban tổ chức sẽ đón đoàn tại sân bay Cam Ranh, đưa về cầu cảng Vinpearl để làm thủ tục đi cáp treo hoặc tàu cao tốc ra đảo Hòn Tre. Các thành viên tự do nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí tại công viên Vinpearl Land. Thưởng thức bữa trưa và bữa tối tự chọn tại nhà hàng khách sạn.

Nghỉ đêm tại phòng Deluxe Hướng Núi, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas.

Ngày 2: Họp chiến lược

Các thành viên dành trọn cả ngày để tham gia chương trình họp chiến lược công ty. Thời gian dự kiến từ 8h30 sáng đến 17h30 chiều. Thưởng thức 3 bữa ăn tự chọn tại nhà hàng khách sạn.

Nghỉ đêm tại phòng Deluxe Hướng Núi, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas.

Ngày 3: Nha Trang - Hà Nội/Sài Gòn

Sau bữa sáng tại khách sạn, các thành viên tự do nghỉ ngơi. Xe đưa đoàn ra sân bay quốc tế Nha Trang đáp chuyến bay về Hà Nội hoặc Sài Gòn.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của mỗi công ty/tổ chức.