Vinpearl Phú Quốc Resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao lớn nhất trên đảo Phú Quốc. Khu nghỉ dưỡng có gần 500 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và được biết đến là nơi tổ chức các sự kiện lớn với dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp. Phòng Grand Ballroom rộng 870m2 với sức chứa 700 chỗ, phù hợp để tổ chức hội thảo, hội nghị, những bữa tiệc lớn hay triển lãm trưng bày. Vinpearl Phú Quốc còn có 06 phòng họp chức năng nhỏ, đáp ứng các nhu cầu họp cho các nhóm từ 20-150 khách. Thêm vào đó, khu công viên giải trí Vinpearl Land rộng 170.000 m2 – là nơi có thể tổ chức các hoạt động nhóm, hoạt động vui chơi ngoài trời, hoạt động team-building với nhiều hình thức đa dạng, quy mô và hiệu quả.

Ngày 1: Hà Nội/Sài Gòn - Phú Quốc

Các thành viên đáp chuyến bay từ Hà Nội/Sài Gòn tới Phú Quốc. Xe của Vinpearl Phú Quốc và đại diện ban tổ chức sẽ đón đoàn tại sân bay và đưa về khách sạn. Các thành viên tự do nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí tại công viên Vinpearl Land. Thưởng thức bữa trưa và bữa tối tự chọn tại nhà hàng khách sạn.

Nghỉ đêm tại phòng Deluxe Hướng Vườn, Vinpearl Phú Quốc Resort.

Ngày 2: Họp chiến lược tại Vinpearl Phú Quốc Resort

Các thành viên dành trọn cả ngày để tham gia chương trình họp chiến lược công ty. Thời gian dự kiến từ 8h30 sáng đến 17h30 chiều. Thưởng thức 3 bữa ăn tự chọn tại nhà hàng khách sạn.

Nghỉ đêm tại phòng Deluxe Hướng Vườn, Vinpearl Phú Quốc Resort.

Ngày 3: Phú Quốc - Hà Nội/Sài Gòn

Sau bữa sáng tại khách sạn, các thành viên tự do nghỉ ngơi. Xe đưa đoàn ra sân bay quốc tế Phú Quốc đáp chuyến bay về Hà Nội hoặc Sài Gòn.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của mỗi công ty/tổ chức.