Cùng FantaSea tới thăm thành phố Huế, nghỉ 1 đêm tại khách sạn Mường Thanh Huế 4 sao và 2 đêm tại Ana Mandara Huế Resort 5 sao. Chương trình kết hợp các hoạt động thăm quan Cố Đô Huế và nghỉ dưỡng trên biển Thuận An sẽ đem đến cho các thành viên trong công ty bạn một kỳ nghỉ vui vẻ, đáng nhớ. 

Ngày 1: Hà Nội/Sài Gòn – Huế (Ăn trưa và ăn tối)

Các thành viên trong đoàn đáp chuyến bay sớm từ Hà Nội hoặc Sài Gòn tới Huế. Tới sân bay Phú Bài, xe và hướng dẫn viên đón đoàn đưa về trung tâm thành phố Huế. Ăn trưa tại nhà hàng.

Sau bữa trưa, đoàn bắt đầu hành trình thăm quan Đại Nội, nơi đã từng là kinh thành của vương triều Nguyễn trong 143 năm và được UNESCO công nhận là Di Sản văn hoá thế giới vào năm 1994. Đoàn tới thăm Chùa Thiên Mụ hay còn gọi là Chùa Linh Mụ là một ngôi chùa cổ nằm trên đồi Hà Khê, tả ngạn sông Hương cách trung tâm thành phố 5km về phía Tây. Chùa Thiên Mụ chính thức khởi lập năm 1601, đời chúa Tiên Nguyễn Hoàng - vị chúa Nguyễn đầu tiên ở Đàng Trong.

Đoàn trở về nhận phòng tại khách sạn Mường Thanh Huế. Tọa lạc bên bờ sông Hương thơ mộng, khách sạn Mường Thanh Huế là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và nét cổ xưa của thành Huế với 108 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 4 sao, mang đến cho du khách những phút giây nghỉ ngơi thoải mái khi tới Cố Đô Huế. Xe đưa khách đi ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại khách sạn Mường Thanh Huế (2 khách/phòng) 

Ngày 2: Huế - Ana Mandara Huế (Ăn sáng, ăn trưa)

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đón đoàn đi thăm Lăng Khải Định và Lăng Tự Đức. Lăng Khải Định là lăng mộ của vua Khải Định (1885-1925), vị vua thứ 12 của triều Nguyễn, toạ lạc trên triền núi Châu Chữ bên ngoài kinh thành Huế. Lăng Tự Đức là một quần thể công trình kiến trúc, trong đó có nơi chôn cất Vua Tự Đức (1829-1883), tọa lạc trong một thung lũng hẹp thuộc làng Dương Xuân Thượng, tổng Cư Chánh (cũ), nay là thôn Thượng Ba. Lăng Tự Đức có kiến trúc cầu kỳ, phong cảnh sơn thủy hữu tình và là một trong những lăng tẩm đẹp nhất của vua chúa nhà Nguyễn.

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Xe đưa đòan về khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Huế nằm tại thị trấn Thuận An, cách thành phố Huế 15km. Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Huế đạt tiêu chuẩn 5 sao nằm trên diện tích rộng 2,8ha với 400m bãi biển riêng cát trắng tuyệt đẹp. Sau khi nhận phòng, đoàn tự do nghỉ ngơi và tắm biển.

Nghỉ đêm tại Ana Mandara Huế Resort (2 khách/phòng) 

Ngày 3: Ana Mandara Huế (Ăn sáng)

Ăn sáng tại khách sạn. Trọn ngày, đoàn nghỉ tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia các hoạt động vui chơi tập thể trên bãi biển.

Nghỉ đêm tại Ana Mandara Huế Resort (2 khách/phòng). 

Ngày 4: Ana Mandara Huế - Hà Nội/Sài Gòn (Ăn sáng)

Sau bữa sáng, đoàn tự do nghỉ ngơi cho tới giờ trả phòng khách sạn. Xe đón đoàn đưa ra sân bay Phú Bài, đáp chuyến bay về Hà Nội/Sài Gòn. Kết thúc chuyến đi.

Lưu ý: Chương trình áp dụng cho đoàn từ 20 khách trở lên. Hành trình và các hoạt động thăm quan, vui chơi có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của mỗi công ty.