Giới thiệu về FantaSea
 • English
 • Giới thiệu công ty

  Giới thiệu công ty

  Được thành lập năm 2011, FantaSea là công ty lữ hành quốc tế, chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch cao cấp cho khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội cùng hai chi nhánh tại tp Hồ Chí Minh, Sydney Úc và được quản lý bởi một đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

   

  Mục tiêu của chúng tôi là đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua dịch vụ của mình. Chúng tôi mong muốn trở thành công ty du lịch hàng đầu tại khu vực, dựa trên mối quan hệ hợp tác chiến lược với các nhà cung cấp, dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về chuyên môn, cùng với việc ứng dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và khách sạn.


  Vì sao lựa chọn FantaSea

  Đội ngũ quản lý có nhiều kinh nghiệm 
  Đội ngũ quản lý của chúng tôi đều có bề dày kinh nghiệm trong việc điều hành và tổ chức triển khai cho các đoàn khách lớn, có khả năng đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt khó từ phía khách hàng.

   

  Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp
  Đội ngũ chuyên gia tư vấn và tổ chức sự kiện của chúng tôi đều được tham gia các khoá học đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm để đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

   

  Hợp tác chiến lược với các nhà cung cấp
  Việc duy trì hợp tác chiến lược lâu dài với các hãng hàng không, các tập đoàn khách sạn lớn và các nhà cung cấp dịch vụ giúp chúng tôi luôn có được chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh, đặc biệt khi có các đoàn khách lớn.

   

  Địa bàn hoạt động rộng khắp
  Với trụ sở chính tại Hà Nội, văn phòng tại TP Hồ Chí Minh và Sydney Úc cùng mạng lưới các đối tác điều hành có uy tín tại Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc, Siem Reap và Luang Prabang, chúng tôi có khả năng cung cấp và triển khai dịch vụ trên các thành phố lớn tại khu vực Đông Dương theo yêu cầu của khách hàng.

  Đối tác chiến lược