Bamboo Airways mở đường bay thẳng tới Côn Đảo - Fantasea Travel
 • English
 • Bamboo Airways mở đường bay thẳng tới Côn Đảo

  Bamboo Airways đã đưa ra thông báo chính thức mở đường bay thẳng tới Côn Đảo với ba chặng là Cần Thơ – Côn Đảo (VCA-VCS), Đà Nẵng – Côn Đảo (DAD-VCS) và Hà Nội – Côn Đảo (HAN-VCS). Đặc biệt, trong thời gian này, du khách đặt vé sẽ được ưu đãi chỉ từ 399.000đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí). Thời gian dự kiến khởi hành từ 18/08/2020.

   

  Tour du lịch Côn Đảo

   

  Trước đó, hãng hàng không Bamboo Airways đã nghiên cứu và báo cáo Cục Hàng không Việt Nam kế hoạch đưa vào khai thác dòng tàu bay phản lực hiện đại Embraer 195, có cấu hình 110 – 120 ghế. Đây là lần đầu tiên dòng máy bay này được khai thác tại Việt Nam. Bamboo Airways cũng là hãng hàng không đầu tiên mở đường bay thẳng từ Hà Nội và Đà Nẵng đến Côn Đảo. Ngoài hạng Phổ thông, Bamboo Airways còn triển khai hạng Thương gia trên tất cả các chuyến bay từ/đến Côn Đảo với những ưu đãi về hành lý và làm thủ tục check-in.

  Do không có hệ thống đèn chiếu sáng đêm, sân bay Côn Đảo chỉ hoạt động được vào ban ngày (khoảng 12h/ngày). Đường cách hạ cánh ở sân bay chỉ dài vỏn vẹn 1800m, chỉ phục vụ các loại máy bay tầm ngắn. Phía tập đoàn FLC (chủ sở hữu Bamboo Airways) cũng đề nghị chủ trương tài trợ lắp đặt hệ thống đèn đêm tại sân bay.

  Với các chuyến bay thẳng của Bamboo Airways tới Côn Đảo từ Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, các tín đồ du lịch đã có thêm nhiều cơ hội khám phá hòn đảo lịch sử nằm ở Đông Nam đất nước. Hãy liên hệ FantaSea để đặt phòng khách sạn tại Côn Đảo với nhiều ưu đãi và bắt đầu hành trình khám phá hòn đảo xinh đẹp này nhé.

  Ngày cập nhật: 15/07/2020

  Các tin mới cập nhật