Địa chỉ 10 quán ăn ngon ở Hậu Giang - Fantasea Travel
 • English
 • Địa chỉ 10 quán ăn ngon ở Hậu Giang

  Hậu Giang là một trong những tỉnh thuộc miền sông nước không chỉ có cảnh quan thơ mộng, con người thân thiện, tình cảm mà ở đây còn có rất nhiều các món ngon đặc sản. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách 10 quán ăn ngon ở Hậu Giang để bạn có dịp khám phá và thưởng thức hương vị ẩm thực tại nơi đây khi đi du lịch.

   

  QUÁN HUY HOÀNG

  Quán ăn đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Quán Huy Hoàng, đây là một trong những quán ăn ngon ở Hậu Giang khá nổi tiếng. Quán phục vụ các món đặc trưng được chế biến từ các loại cá như: cá thác lác, cá đồng cá biển…Hầu hết các món ăn ở đây đều được đánh giá là khá ngon, hương vị đậm đà, vừa miệng.

  Địa chỉ quán ăn ngon ở Hậu Giang:

  Quán Huy Hoàng: Số 19 Trần Ngọc Quế, Vị Thanh, Hậu Giang.

   

  gỏi cá trích

  QUÁN RẠCH GIÁ

  Cùng nằm trên trục đường Trần Ngọc Quế, ngoài quán Huy Hoàng các bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đất Hậu Giang tại quán Rạch Giá. Quán có menu thực đơn cũng rất đa dạng và phong phú, mỗi món ăn đều có hương vị rất riêng. Quán phục vụ chủ yếu các món ăn được chế biến từ hải sản như: cua, ghẹ, mực, cá đuối, cá bóp, cá mao ếch…

  Địa chỉ quán ăn ngon ở Hậu Giang:

  Quán Rạch Giá: Số 185A Trần Ngọc Quế, Vị Thanh, Hậu Giang.

   

  QUÁN NGA MUỘI

  Đây cũng là một trong những quán ăn ngon ở Hậu Giang khá nổi tiếng, được rất nhiều người ưa thích. Quán sở hữu không gian khá rộng rãi và thoáng mát, có thể phục vụ được cùng lúc lên đến 300 khách. Nên rất phù hợp với các bạn đi du lịch tập thể như: công ty, nhóm bạn bè… Các món ăn của quán đặc trưng nhất là các món: Bê thui, heo rừng xào lăn, cà ri dê…

  Địa chỉ quán ăn ngon ở Hậu Giang:

  Quán Nga Muội: Số 59 Nguyễn Văn Trỗi, P3, Vị Thanh, Hậu Giang.

   

  thịt bò hấp thố

  QUÁN ĐỐI CHỨNG

  Đây là quán ăn ngon ở Hậu Giang có diện tích tương đối rộng rãi, có thể chứa tới 400 khách cùng lúc. Quán phục vụ đầy đủ các món ăn với hương vị đậm đà, thơm ngon, đặc biệt quán nổi tiếng với các món đặc trưng như: Cá thác lác muối xả chiên, chả cá thác lác, lẩu các loại…Nếu các bạn đi du lịch theo đoàn với số lượng lớn thì quán là lựa chọn khá lý tưởng đấy.

  Địa chỉ quán ăn ngon ở Hậu Giang:

  Quán Đối Chứng: Số 25 Nguyễn Công Trứ, Vị Thanh, Hậu Giang.

   

  QUÁN SƠN CA

  Nằm trên trục đường Ngô Quốc Trị, quán Sơn Ca được đánh giá là quán ăn ngon ở Hậu Giang được rất nhiều thực khách ưa thích. Quán phục vụ hầu hết các món ăn đặc trưng ở Hậu Giang, nhưng nổi tiếng nhất là các món Gà quay lu, Hải sản tươi sống… Ngoài ra, quán có diện tích tương đối rộng rãi và sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhiệt tình nên rất được lòng khách.

  Địa chỉ quán ăn ngon ở Hậu Giang:

  Quán Sơn Ca: Đường Ngô Quốc Trị, Vị Thanh, Hậu Giang.

   

  Gà nướng

  NHÀ HÀNG HẬU GIANG

  Đây là một trong những quán ăn ngon ở Hậu Giang có từ lâu nổi tiếng với nhiều món ăn ngon vô cùng hấp dẫn, Nổi bật nhất là các món Lẩu mẻ, Lẩu mắm, các món chế biến từ cá mao ếch, cá trạch… Nếu các bạn có cơ hội du lịch ở Hậu Giang thì đừng quên bỏ qua quán này nè. Giá cả các món ăn tại nhà hàng Hậu Giang các bạn có thể yên tâm, giá rất phải chăng, xứng đáng với đồng tiền.

  Địa chỉ quán ăn ngon ở Hậu Giang:

  Quán ăn: 33 – 35 Đường 3/2, P5, Vị Thanh, Hậu Giang.

   

  CỬA HÀNG ĂN UỐNG SỐ 5

  Nếu các bạn muốn ăn món đặc sản Hậu Giang – Thác Lác Cườm, thì địa chỉ tin cậy nhất chính là Cửa hàng ăn uống số 5. Đây là một trong những quán ăn ngon ở Hậu Giang được các thực khách đánh giá có món Thác Lác Cườm ngon nhất. Ngoài ra, đến với quán này các bạn cũng có cơ hội được thưởng thức thêm nhiều món ăn ngon, hấp dẫn khác như: cá thác lác muối xả chiên, các món lẩu đa dạng…

  Địa chỉ quán ăn ngon ở Hậu Giang:

  Quán ăn: Đường Nguyễn Công Trứ, Vị Thanh, Hậu Giang.

   

  QUÁN HƯƠNG VIỆT

  Đây là một trong những quán ăn ngon, nổi tiếng tại vùng đất Hậu Giang được rất nhiều người yêu thích. Quán có không chỉ có các món ăn hấp dẫn từ các món lẩu đến món nướng mà còn có không gian rộng rãi và sạch sẽ nên có thể phục vụ được cùng lúc 50 – 60  khách. Quán nổi tiếng với các món hải sản, gà hầm xả, cháo các loại, các món chế biến từ gà, bò vô cùng thơm ngon.

  Địa chỉ quán ăn ngon ở Hậu Giang:

  Quán Hương Việt: 69 Trần Ngọc Quế, Vị Thanh, Hậu Giang.

   

  mỳ hải sản

  QUÁN CÂY SA KÊ

  Đây là địa chỉ quán ăn ngon ở Hậu Giang khá nổi tiếng, chuyên phục vụ các món chế biến từ hả sản, đồ biển, lẩu đậm đà hương vị vô cùng hấp dẫn khiến bất cứ du khách nào đã từng ăn cũng không thể quên.

  Địa chỉ quán ăn ngon ở Hậu Giang:

  Quán Cây Sa Kê: Hẻm 147, KV6, P3, Vị Thanh, Hậu Giang.

   

  QUÁN BIA LẠNH

  Cùng nằm trên đường Ngô Quốc Trị, ngoài quán Sơn Ca còn có quán Bia Lạnh chuyên phục vụ các món ăn được chế biến từ các loại cá lăng, cá trạch lấu, gà H.mông… Nếu các bạn có dịp du lịch ở Hậu Giang thì nên ghé qua quán ăn này để thưởng thức nhé. Trên đây là top 10 quán ăn ngon ở Hậu Giang mà các bạn nên bỏ túi mỗi khi đi du lịch tại vùng đất này. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui, có thể khám phá được hết các món ẩm thực tại đây.

  Địa chỉ quán ăn ngon ở Hậu Giang:

  Quán Bia Lạnh: Đường Ngô Quốc Trị, KV3, Vị Thanh, Hậu Giang.

  Nguồn: TH

  Ngày cập nhật: 31/07/2019

  Các tin mới cập nhật