Hội An lọt top 15 điểm đến tuyệt vời nhất châu Á - Fantasea Travel
 • English
 • Hội An lọt top 15 điểm đến tuyệt vời nhất châu Á

  Tạp chí Travel + Leisure công bố kết quả bình chọn The World’s Best Awards 2021 dành cho các điểm đến và dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới vào ngày 8-9. Bảng xếp hạng do độc giả của Travel + Leisure bình chọn. Thời gian bình chọn cho giải năm nay bắt đầu từ ngày 11-1 đến ngày 10-5.

   

  Hoi An Ancient Town

  Hạng mục bình chọn rất đa dạng, từ các thành phố, hãng hàng không, sân bay, khách sạn… và cả công viên quốc gia ở Mỹ. Trong danh sách 15 thành phố tuyệt vời nhất châu Á, phố cổ Hội An đứng thứ 13 với 86,98 điểm. Thành phố đứng đầu danh sách là Udaipur của Ấn Độ. Đặc biệt, đây không phải lần đầu tiên Hội An xuất hiện trên tạp chí danh tiếng của Mỹ.

   

  Faifo Coffee cà phê hội an

  Năm 2020, Hội An đứng đầu trong danh sách 15 thành phố tuyệt vời nhất châu Á với 90,52 điểm, vượt trên nhiều thành phố du lịch nổi tiếng khác như Chiang Mai (Thái Lan) hay Kyoto (Nhật Bản). Khi đó, Travel + Leisure dành nhiều lời khen tốt đẹp cho Hội An, rằng “Hội An là một thành phố duyên dáng, cổ kính, kiến trúc khác biệt và là một trong những nơi có ẩm thực đường phố ngon nhất thế giới”. Quan trọng nhất, Travel + Leisure nhấn mạnh Hội An “là nơi có những con người thân thiện, những người luôn muốn chia sẻ những gì tốt nhất của nơi này”.

   

  sông hoài hội an

  Năm 2019, Hội An thậm chí trở thành thành phố tuyệt vời nhất thế giới theo xếp hạng của Travel + Leisure.

  Năm 2018, Hội An cũng đứng thứ 5 trong danh sách 10 thành phố tuyệt nhất châu Á của Travel + Leisure.

  Năm 2017, Hội An đứng thứ 19 trong danh sách 20 thành phố thân thiện nhất thế giới của Travel + Leisure.

  Hội An là điểm du lịch rất nổi tiếng của Việt Nam. Từ năm 1999, Tổ chức Giáo dục, khoa học và văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) đã công nhận phố cổ Hội An là di sản văn hóa thế giới. Nguồn: dulich.vn

  Ngày cập nhật: 21/09/2021
  Ngày cập nhật: 21/09/2021

  Các tin mới cập nhật