Khám phá miền Trung bằng tàu hỏa hạng sang The Vietage - Fantasea Travel
 • English
 • Khám phá miền Trung bằng tàu hỏa hạng sang The Vietage

  Toa tàu The Vietage được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm sang trọng cho các du khách VIP trên hành trình bằng tàu hỏa khám phá dải đất miền Trung tuyệt đẹp kéo dài qua các tỉnh, thành phố Nam Trung Bộ như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.

  Theo Tập đoàn Minor Hotels, The Vietage được thiết kế tối ưu cho sự thoải mái và riêng tư của du khách. Toa tàu chỉ có 12 ghế với các dịch vụ trọn gói đi kèm như nhà hàng, quầy bar và phòng massage đầu và vai.

   

  The Vietage

   

  Trên chuyến hành trình đặc biệt này, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa và từng địa phương nơi mình đi qua, thông qua các chương trình giải trí trên tàu cũng như thả hồn mình vào phong cảnh hữu tình của dải đất miền Trung.

  Với quyết tâm đưa đoàn tàu The Vietage lăn bánh, Tập đoàn Minor Hotels hy vọng đây là làn gió mới của ngành du lịch Việt Nam sau đại dịch Covid-19, kích thích niềm đam mê du lịch nội địa và khai phá hết những tiềm năng của ngành du lịch nước nhà trong thời gian tới. Dự kiến ngày 1.7.2020, đoàn tàu có khai thác toa tàu The Vietage sẽ đón khách, khởi đầu hành trình mới: Khám phá du lịch miền Trung bằng tàu hỏa.

  Lịch trình tàu Vietage hàng ngày:

  Từ ga Đà Nẵng 09:31 – tới ga Diêu Trì 15:43

  Từ ga Diêu Trì 17:29 – tới ga Đà Nẵng 23:01

  Ngày cập nhật: 23/06/2020

  Các tin mới cập nhật