Tata Show - Siêu phẩm thực cảnh triệu đô tại VinWonders Nha Trang - Fantasea Travel
 • English
 • Tata Show – Siêu phẩm thực cảnh triệu đô tại VinWonders Nha Trang

  Tata Show là một vở diễn lần-đầu-tiên có mặt tại Việt Nam, đáp ứng mọi tiêu chuẩn trình diễn quốc tế, hoành tráng không thua kém các công viên chủ đề hàng đầu thế giới như Disneyland hay Universal Studio. Siêu phẩm quy tụ hơn 150 diễn viên đến từ khắp nơi trên thế giới và những thiết bị trình diễn tối tân nhất hiện nay. Show diễn do tổng đạo diễn Việt Tú chỉ đạo thực hiện. 

   

  VinWonders Nha Trang 9

   

  Một siêu phẩm do người Việt sáng tạo, với cốt truyện thú vị và dàn nhân vật cổ tích được xây dựng với tính cách, linh hồn hiện đại, hứa hẹn sẽ trở thành những công chúa, hoàng tử quả cảm, giàu lòng yêu thương – thần tượng mới của trẻ em Việt Nam!

   

  WinWonders Nha Trang 3

   

  Đắm chìm trong những thước phim 3D mapping siêu thực trên nền lâu đài cổ tích với những công nghệ ánh sáng, hiệu ứng hiện đại bậc nhất thế giới, sẽ khiến bạn cực kỳ mãn nhãn và đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

   

  WinWonders Nha Trang 4

   

  Một cuộc hành trình kỳ diệu hoà trộn giữa trình diễn và công nghệ 3D Mapping đỉnh cao thế giới, giữa âm nhạc và vũ đạo, giữa nghệ thuật và cảm xúc, là mảnh ghép hoàn thiện trải nghiệm tại Nha Trang của bất kỳ ai khi đến với vùng đất mộng mơ này!

   

  VinWonders Nha Trang 8

   

  Hãy cùng đến với Tata show, siêu phẩm thực cảnh đa phương tiện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, để không bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào trong thế giới diệu kỳ bên Vịnh biển xanh. Chương trình được biểu diễn hàng ngày từ 19h30 đến 20h tại công viên chủ đề VinWonders Nha Trang.

   

  Hãy liên hệ FantaSea Travel, một đối tác chiến lược của Vinpearl tại Việt Nam để đặt phòng tại Vinpearl Nha Trang với ưu đãi đặc biệt, trọn gói bao gồm 3 bữa ăn tự chọn mỗi ngày, vé vào chơi không giới hạn VinWonders Nha Trang, và thưởng thức màn trình diễn đỉnh cao tại Tata Show hoàn toàn miễn phí.

  Ngày cập nhật: 02/06/2020

  Các tin mới cập nhật