Toàn cảnh Đông Tây Hoa Kỳ - Fantasea Travel
 • English
 • Hành trình: New York – Philadelphia – Washington D.C – Los Angeles – San Diego – Las Vegas – Grand Canyon
  Đặt tour

  Giới thiệu chung

  Tour du lịch Mỹ liên tuyến Đông Tây 10 ngày 9 đêm sẽ đưa Quý khách tới thăm những thành phố nổi tiếng nhất nước Mỹ như New York, Philadenphia và Washington ở bờ Đông cùng với Los Angeles, San Diego và Las Vegas ở phía Tây. Nếu miền Đông nước Mỹ là biểu tượng của sự tự do, hiện đại, quyền lực, là trung tâm kinh tế văn hóa thì miền Tây mang dấu ấn xa hoa, rực rỡ, đậm chất cao bồi, xứng đáng là kinh đô của điện ảnh thế giới. Quý khách sẽ có một góc nhìn toàn cảnh về lịch sử phát triển của nước Mỹ qua các thời kỳ để trở thành một quốc gia văn minh, hùng mạnh vào bậc nhất thế giới. Tour liên tuyến Đông Tây Mỹ là một trong những tour du lịch Mỹ được khách hàng yêu thích nhất.

  Lịch trình chi tiết

  Lịch trình chi tiết

  NGÀY 1: TP.HCM / HÀ NỘI – TAIPEI – NEW YORK  (ĂN TỐI)

  Buổi sáng, Đoàn tập trung tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in. Đoàn đáp chuyến bay Taipei. Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi New York.

  Đoàn ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.

  Buổi tối, do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến New York cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Dùng cơm tối. Xe đón và đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

  Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao hoặc tương đương.


  NGÀY 2: THAM QUAN NEW YORK (ĂN 3 BỮA)

  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:

  Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do: Đây là món quà của nước Pháp dành cho Mỹ. Bức tượng với hình ảnh nữ thần Libertas, vị thần Tự do của Hi Lạp, cầm một ngọn đuốc và một cuốn sách luật được coi là biểu tượng cho nền độc lập của nước Mỹ.

  Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero: Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.

  Phố tài chính Wall Street: Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.

  Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation): Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.

  12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

  Trung tâm thương mại Rockerfeller: Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.

  Đại lộ 5 Fifth avenue: Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và  các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.

  Quảng trường thời đại (Time Square): Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.

  18:30 Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương (nhà hàng phong cách Âu hoặc Trung Hoa) và về khách sạn nghỉ ngơi.

  Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao hoặc tương đương.


  NGÀY 3: NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C  (ĂN 3 BỮA)

  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia (di chuyển khoảng 4 tiếng bằng ô tô).

  Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:

  Xưởng đúc tiền xu của Mỹ: Đây là nơi chủ yếu sản xuất đúc tiền xu dành cho lưu thông trong nội bộ Hoa Kỳ. Xưởng đúc tiền xu của Mỹ ngày nay trở thành một địa điểm hết sức thú vị với các phần hỗ trợ âm thanh, điều chỉnh ánh sáng, cách trình chiếu video, mô hình và thiết kế khung cảnh rất ấn tượng trong chính xưởng, mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị, không thể nào quên.

  Chuông tự do: Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.

  Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall): Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

  12:30 Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục khởi hành đi Washington D.C .

  Đến Washington D.C, Đoàn tham quan:

  Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.

  Hồ Tidal Basin: Nằm trong công viên quốc gia ở thủ đô Washington DC. Đây là hồ nhân tạo giữa sông Potomac và kênh Washington ở Washington DC và nổi tiếng với lễ hội quốc gia hoa anh đào tổ chức hằng năm vào mỗi mùa xuân.

  Đoàn ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

  Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.


  NGÀY 4: WASHINGTON D.C – LOS ANGELES (ĂN 3 BỮA)

  07:00   Ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, đoàn trả phòng khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C:

  Tham quan Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngoài): Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.

  Điện Capitol: Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.

  Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.

  12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

  Black wall – Bức tường đen: Bức tường Chiến tranh Việt Nam (The Vietnam War Wall) hay còn gọi là Đài Tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam, nằm trong Khu tưởng niệm các Cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam. Trên bức tường đen láng bóng có khắc tên của hơn 58.000 người lính Mỹ đã chết hoặc mất tích trong chiến tranh Việt Nam.

  Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.

  Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ: Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.

  Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối, đoàn ra sân bay đáp chuyến bay tối đi Los Angeles (AA 1339 18:59 – 21:22)

  Đến Los Angeles, Xe đón và đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

  Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.


  NGÀY 5: LOS ANGELES – SAN DIEGO – LOS ANGELES (ĂN 3 BỮA)

  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, đoàn khởi hành tham quan San Diego – Thành phố đông người Việt sinh sống xếp thứ 4 của tiểu bang California.

  Đến nơi, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của thành phố biển đẹp nhất nhì nước Mỹ, nơi đây còn là căn cứ Hải Quân của Hoa Kỳ. Quý khách sẽ có dịp tham quan cây cầu đẹp tuyệt đẹp bắc qua vịnh San Diego, tham quan khu biệt thự lộng lẫy:

  Cầu Coronado: Dài 3407m, tuyệt đẹp bắc qua Vịnh San Diego, nối liền khu thương mại San Diego với đảo Coronado.

  Tham quan Khách sạn Coronado (Hotel Del Coronado): Là một khách sạn sang trọng nằm trên bãi biển nổi tiếng Coronado. Bãi biển này có lúc được bầu chọn là bãi biển đẹp hạng nhì của nước Mỹ.

  Phố Cổ San Diego (Old Town San Diego Historic State Park): Thị trấn đầu tiên của thành phố San Diego, bao gồm trường học công lập đầu tiên của San Diego, toà án đầu tiên, trụ sở đầu tiên của công ty chuyển phát và ngày nay là ngân hàng Wells Fargo, nhà thờ lâu đời nhất, những nhà hàng bán món ăn Mexico chính hiệu và những cửa tiệm thủ công nổi tiếng. Ngoài ra, du khách cũng khó có thể bỏ qua những gian hàng thủ công làm quần áo, khăn choàng, kính màu, trang sức, đá quí, tranh vẽ đặc trưng cho nền văn hóa Mexico và những món đồ thủ công của người da đỏ Indian. 

  Tàu sân bay USS Midway: Có hải trình phục vụ 47 năm, là mẫu hạm phục vụ lâu nhất của quân đội Mỹ trong thế kỷ 20, từ cuối chiến tranh TG II ( WWII ) cho đến cuộc chiến giải phóng Kuwait 1991, trước khi " về hưu" vào năm 1992 . Trong đó đáng nhớ nhất là USS Midway đã từng tham gia 2 cuộc chiến: chiến tranh Việt Nam và cuộc chiến vùng vịnh (bão sa mạc) 1991.

  Xe đưa đoàn khởi hành về Los Angeles, ăn tối.

  19:00 Xe đưa đoàn dùng cơm chiều.

  Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.


  NGÀY 6: HOLLYWOOD – LAS VEGAS (ĂN 3 BỮA)

  07:00 Ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, đoàn trả phòng khách sạn và khởi hành tham quan:

  Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame): nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Hoa Kỳ.

  Nhà hát Kodak: nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ.

  Nhà hát Trung Hoa: nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.

  Phim trường Universal: Xem Nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, Đi xe Tram xem toàn cảnh phim trường, nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng: Kingkong, thưởng thức trích đoạn “ Under Water World”, Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác: “Mummy Revenge, Vượt Thác,…”

  12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

  Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đi Las Vegas bằng xe (khoảng 4h di chuyển bằng xe ô tô)

  Quý khách có dịp tới Tanger Outlet Factory, nơi có thể mua sắm được những món đồ hiệu với giá rẻ bất ngờ.

  12:30 Đoàn ăn trưa tại khu vực mua sắm, sau đó tiếp tục hành trình đi Las Vegas. Tới nơi, đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi. 19h00 xe đưa đoàn đi dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

  Quý khách khởi hành tham quan các công trình kiến trúc hoành tráng, hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York – New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island…

  Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.


  NGÀY 7: LAS VEGAS – HOOVER DAM – LAKE MEAD – GRAND CANYON (ĂN 3 BỮA)

  08:00 Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan

  Đập thủy điện Hoover lớn nhất nước Mỹ và hồ nhân tạo lớn nhất thế giới Lake Mead: Đây là đập thủy điện cung cấp điện  cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang      miền Tây Hoa Kỳ.

  Sau bữa trưa đoàn tham quan Grand Canyon - là một khe núi dốc được tạo ra hàng triệu năm về trước bởi sông Colorado ở bang Azirona Grand Canyon là vực sâu và rộng nhất của trái đất chúng ta trải dài 440 km mang trong lòng của nò là dòng sông Colorado đầy bí hiểm.

  (Quý khách có thể tham quan Grand Canyon bằng trực thăng (chi phí tự túc). Máy bay trực thăng sẽ bay quanh cây cầu kính Sky Walk nổi tiếng ở đỉnh Grand Canyon - độ cao 1650m, bạn sẽ có một góc nhìn khác về cây cầu hình móng ngựa bằng kính có thể chịu được sức nặng của 1 chiếc Boing 747. Trải nghiệm cảm giác mạnh trên cầu kính này và trên đỉnh Grand Canyon (Chi phí tự túc), tại một hẻm núi bên cạnh sông Colorado bạn sẽ  tận hưởng một bữa trưa với bánh mì nướng Champagne theo phong cách Ramada của Ấn Độ. Bạn cũng sẽ trải nghiệm đi thuyền cao tốc trên sông Colorado).

  Đoàn trở về Las Vegas ăn trưa và tự do mua sắm hàng hiệu tại outlet factory lớn nhất thành phố.

  Buổi tối quý khách có thể tự do thưởng thức các live show đặc sắc về đêm: "Le Rêve" tại Wynn với hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước (vé tự túc trên 175$ và phải đăng ký trước), hoặc  Show "O" tại Bellagio (vé tự túc, giá vé tùy thời điểm),... hay quý khách có thể tự do khám phá Las Vegas về đêm.

  Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.


  NGÀY 8: LAS VEGAS – LOS ANGELES  (ĂN 3 BỮA)

  09:00 Đoàn trả phòng khách sạn và khởi hành về Los Angeles. Tới nơi đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa, đoàn thỏa thích mua sắm hàng tiêu dùng tại siêu thị Walmart, Bestbuy, Macy, Cosco.

  Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương.

  Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam. Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép.

  00:30   Máy bay cất cánh. Ăn uống, nghỉ ngơi trên máy bay.


  NGÀY 09: LOS ANGELES - TAIPEI (TRÊN MÁY BAY)


  NGÀY 10: TAIPEI  - TP.HCM/ HÀ NỘI

  Đến TAIPEI, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay về TP.HCM/ Hà Nội. Đến Sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.

  Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

  Giá tour

  Giá tour

  GIÁ TOUR TRỌN GÓI

   

  Người lớn (2 khách/phòng): 69.890.000đ

  Trẻ dưới 2 tuổi, ngủ chung: 20.970.000đ

  Trẻ từ 2 đến 12 tuổi, ngủ chung: 55.920.000đ

  Khởi hành: 22/1, 26/1 (Tết âm lịch)


  Người lớn (2 khách/phòng): 65.890.000đ64.200.000đ (xuất vé trước 1-2 tháng)

  Trẻ dưới 2 tuổi, ngủ chung: 19.770.000đ

  Trẻ từ 2 đến 12 tuổi, ngủ chung: 52.720.000đ

  Khởi hành: 5/3, 28/3, 10/4, 28/5, 20/6

  Dịch vụ bao gồm

  Dịch vụ bao gồm

  + Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Eva Airlines hoặc China Airlines (hoặc tương đương) bao gồm cước phí hành lí chặng nội địa cho kiện thứ 1;

  + Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, 02 khách/phòng, nếu lẻ nam/hoặc nữ sẽ bố trí phòng 3 người. (Để đảm bảo giá phòng không tăng và thuận tiện cho việc ăn uống, đa phần các khách sạn đều cách xa trung tâm từ 10-25km);

  + Các bữa ăn theo chương trình;

  + Nước suối, khăn lạnh trên xe hàng ngày;

  + Phí tham quan vào cửa 01 lần theo chương trình;

  + Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình;

  + Xe chất lượng cao đưa đón theo lịch trình, nước uống trên xe;

  + Trưởng đoàn và HDV kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến;

  + Bảo hiểm du lịch Quốc tế AAA với mức bồi thường tối đa 1.500.000.000đ;

  + Quà tặng: Balo du lịch chuyên dụng, nón, bao da hộ chiếu.

  Dịch vụ không bao gồm

  Dịch vụ không bao gồm

  + Lệ phí Visa Hoa Kỳ: 3.840.000đ/khách;

  + Chi phí làm hộ chiếu;

  + Cước hành lý nội địa cho kiện thứ 2 (nếu có);

  + Tip cho hướng dẫn viên địa phương và lái xe;

  + Chi phí điện thoại, giặt ủi quần áo, đồ uống, hành lý nội địa cho kiện thứ 2 (nếu có);

  + Các chi phí khác ngoài chương trình;

  + Phí tham quan: Universal Studio;

  + Phụ thu Phòng đơn 12.000.000đ (nếu có).

  Ðiều kiện đặt tour

  Ðiều kiện đặt tour

  ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

  + Đặt cọc 20.000.000đ/khách tại thời điểm xác nhận dịch vụ;

  + FantaSea hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa theo mẫu của sứ quán, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình và tư vấn để khách hàng đi phỏng vấn.

  Quý khách đi phỏng vấn theo lịch đã hẹn với ĐSQ.

  + Nếu đạt kết quả visa: ĐSQ Mỹ sẽ giữ lại hộ chiếu và gửi lại kết quả từ 1-2 ngày sau khi phỏng vấn. Quý khách thanh toán nốt 100% tiền tour và chuẩn bị các thủ tục để khởi hành.

  + Nếu không đạt kết quả visa: ĐSQ sẽ trả lại hộ chiếu ngay cho quý khách. FantaSea sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc sau khi trừ tiền visa Mỹ 160USD + 60USD chi phí chuẩn bị hồ sơ, thư mời. Quý khách sẽ nhận lại tiền đặt cọc trong vòng tối đa 1 tuần.


  QUY ĐỊNH HUỶ TOUR

  + Trước 30 ngày trước ngày khởi hành: Thanh toán 75% trên giá tour du lịch.

  + Trong vòng 30 ngày trước ngày khởi hành: Thanh toán 100% giá tour du lịch.

  Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

  Việc huỷ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua email, fax hoặc bằng văn bản và phải được FantaSea xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.


  CÁC LƯU Ý KHÁC

  + Hộ chiếu của du khách phải còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày về;

  + Quý khách mang quốc tịch nước ngoài phải có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

  + Visa tái nhập vào Việt Nam cho người nước ngoài hoặc khách Việt Kiều 1.450.000đ/ (Visa nhận tại cửa khẩu và có giá trị vào Việt Nam 1 lần – trong 3 tháng đối với Việt kiều).

  + Quý khách mang 2 Quốc tịch (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

  + Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.

  + Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).

  + Đối với khách hàng hơn 70 tuổi, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, FantaSea sẽ không chịu trách nhiệm.

  + Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ.

  + Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, thời tiết…

  + Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, FantaSea được miễn trừ trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

  + Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 đóng tiền như người lớn

  + Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.

  + FantaSea được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay,…dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, FantaSea sẽ xem xét để hoàn trả chi phí cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, tiền vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).