Khám phá bờ Đông nước Mỹ - FantaSea
 • English
 • Hành trình: New York - Philadelphia - Washington D.C
  Đặt tour

  Giới thiệu chung

  Tour siêu tiết kiệm 6 ngày 5 đêm sẽ đưa du khách tới thăm những thành phố nổi tiếng nhất ở bờ Đông nước Mỹ. Quý khách sẽ có cơ hội tới thăm Tượng Nữ thần Tự do, trung tâm tài chính phố Wall, quảng trường Thời Đại ở New York, dinh Độc Lập ở Philadelphia, hay Nhà Trắng và Đồi Capitol ở thủ đô Washington. Chuyến đi sẽ giúp Quý khách có cái nhìn toàn cảnh về lịch sử phát triển văn hoá, kinh tế và chính trị của nước Mỹ.

  Lịch trình chi tiết

  Lịch trình chi tiết

  NGÀY 1: TP HỒ CHÍ MINH/HÀ NỘI – ĐÀI BẮC – NEW YORK (ĂN TỐI)

  Quý khách tập trung tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục xuất cảnh, đáp chuyến bay đi Đài Bắc. Tới Đài Bắc, đoàn tiếp tục nối chuyến đến New York. Quý khách dùng bữa ăn và nghỉ ngơi trên máy bay.

  Đến New York cùng ngày khởi hành do vượt tuyến đổi ngày, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi ăn Phở tại nhà hàng Việt Nam. Sau bữa tối, đoàn về nghỉ tại khách sạn 3 sao hoặc tương đương.


  NGÀY 2: THĂM QUAN NEW YORK (ĂN 3 BỮA)

  Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn bắt đầu hành trình khám phá xứ sở cờ hoa. Khởi đầu với chuyến du thuyền thăm quan Tượng Nữ thần Tự Do – niềm tự hào của nước Mỹ. Nơi đây từ lâu đã trở thành biểu tượng về ước mơ tự do, không chỉ của người dân nước Mỹ, mà còn của cả nhân loại. Sau đó, đoàn đến thăm quan Điểm 0 (Ground Zero) – tàn tích của Trung tâm Thương Mại Thế Giới sau sự kiện 11/09.  Đoàn tiếp tục đến thăm Phố tài chính Wall Street – trung tâm tài chính của thế giới. Tại đây tọa lạc sàn chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Mỗi chuyển động của phố Wall có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu. Đoàn tiếp tục thăm quan Trụ Sở Liên Hiệp Quốc - là nơi làm việc của hội đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc và cũng là điểm tham quan thu hút du khách khi đi du lịch Mỹ.

  Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng Việt Nam. Buổi chiều, Quý khách ghé thăm Trung tâm thương mại Rockerfeller –nơi đặt đại bản doanh của kênh truyền hình NBC. Trung tâm thương mại này quy tụ những thương hiệu đắt tiền, nổi tiếng trên toàn thế giới. Sau đó đến thăm Đại lộ Fifth Avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ với các sàn Catwalk và  thương hiệu thời trang lớn của thế giới.

  Quý khách tiếp tục hành trình thăm quan Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York. Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.


  NGÀY 3: NEW YORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C (ĂN 3 BỮA)

  Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn và khởi hành đi Philadelphia. Trên hành trình đi xe 4 tiếng, quý khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn cảnh đẹp thanh bình ở các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân thăm quan chụp ảnh Xưởng đúc tiền xu của Mỹ. Quý khách tiếp tục thăm quan quả Chuông Tự Do – nơi gióng lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập, ngày nay hiện vật lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia. Mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm, trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.

  Đoàn tiếp tục tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall). Tòa nhà này được bảo tồn nguyên vẹn cho đến ngày nay. Trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi chứng kiến rất nhiều sự kiện lịch sử quan trọng từ buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

  Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng Việt Nam. Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C – thủ đô của Hoa Kỳ.

  Đến Washington D.C, HDV đưa đoàn ghé thăm Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng Thống thứ 3 của Hoa Kỳ. Ông chính là người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của nước Mỹ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn độc lập do Tổng Thống Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Quý khách tiếp tục thăm quan Hồ Tidal Basin – là một hồ nhân tạo giữa sông Potomac và kênh Washington. Nó là một phần của công viên phía tây thuộc sông Potomac và là tâm điểm của lễ hội Quốc gia hoa Anh Đào được tổ chức mỗi mùa xuân.

  Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng Việt Nam và trở về khách sạn nghỉ ngơi.


  NGÀY 4: WASHINGTON D.C – LOS ANGELES (ĂN 3 BỮA)

  Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng khách sạn và tiếp tục hành trình thăm quan Washington D.C. Quý khách đến thăm quan và chụp ảnh bên ngoài Nhà Trắng - Đây là nơi làm việc của đương kim Tổng thống Hoa Kỳ và là nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.

  Quý khách tiếp tục thăm quan Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, có một thiết kế kiến trúc hết sức độc đáo, thu hút du khách trên toàn thế giới. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.  Đoàn dừng chân ghé thăm Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ. Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng Việt Nam.

  Buổi chiều, đoàn tiếp tục hành trình thăm quan Black wall – Bức tường đen hay còn được biết đến với tên gọi Bức tường chiến tranh Việt Nam (The Vietnam War Wall). Trên bức tường đen láng bóng có khắc tên của hơn 58.000 người lính Mỹ đã chết hoặc mất tích trong chiến tranh Việt Nam. Tiếp theo, đoàn thăm quan Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài). Ông là Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, một vị tướng linh tài ba và cũng chính là người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ.

  Đoàn tiếp tục đến thăm Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không. Tại đây trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Quý khách sẽ được đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.

  Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng địa phương, thưởng thức cơm hộp gà nướng Việt Nam. Sau bữa tối, đoàn ra sân bay đáp chuyến bay tối về Việt Nam, quá cảnh tại Los Angeles & Đài Bắc.


  NGÀY 5 & 6: ĐÀI BẮC - TP HỒ CHÍ MINH/ HÀ NỘI

  Máy bay cất cánh đưa quý khách từ Los Angeles đến Đài Bắc. Quý khách ăn uống nghỉ ngơi trên máy bay. Đến Đài Bắc, đoàn tiếp tục làm thủ tục nối chuyến về TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội. Đến sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài, quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam. Kết thúc chuyến đi.

  Giá tour

  Giá tour

  LỊCH KHỞI HÀNH VÀ GIÁ TOUR TRỌN GÓI

  Người lớn: 60.590.000đ

  Trẻ dưới 2 tuổi, ngủ chung bố mẹ: 20.790.000đ

  Trẻ từ 2 đến dưới 11 tuổi, ngủ chung bố mẹ: 49.190.000đ

  Trẻ trên 11 tuổi: Tính như người lớn

  Tuổi trẻ em được tính theo giấy khai sinh/ hộ chiếu, tính đến thời điểm ngày trở về từ Mỹ.

  Ưu đãi dành cho nhóm trên 05 khách : Giảm 300.000đ/khách

  Lịch khởi hành từ Sài Gòn: 26/12

  Người lớn: 60.190.000đ

  Trẻ dưới 2 tuổi, ngủ chung bố mẹ: 20.690.000đ

  Trẻ từ 2 đến dưới 11 tuổi, ngủ chung bố mẹ: 48.890.000đ

  Trẻ trên 11 tuổi từ Sài Gòn: Tính như người lớn

  Tuổi trẻ em được tính theo giấy khai sinh/ hộ chiếu, tính đến thời điểm ngày trở về từ Mỹ.

  Ưu đãi dành cho nhóm trên 05 khách: Giảm 300.000đ/khách

  Lịch khởi hành từ Sài Gòn: 17/01

  Người lớn: 61.590.000đ

  Trẻ dưới 2 tuổi, ngủ chung bố mẹ: 21.090.000đ

  Trẻ từ 2 đến dưới 11 tuổi, ngủ chung bố mẹ: 49.990.000đ

  Trẻ trên 11 tuổi: Tính như người lớn

  Tuổi trẻ em được tính theo giấy khai sinh/ hộ chiếu, tính đến thời điểm ngày trở về từ Mỹ.

  Ưu đãi dành cho nhóm trên 05 khách: Giảm 300.000đ/khách

  Lịch khởi hành từ Sài Gòn: 20/12, 06/02

  Dịch vụ bao gồm

  Dịch vụ bao gồm

  + Vé máy bay các chặng TP Hồ Chí Minh/Hà Nội – New York, Washington D.C – Los Angeles và Los Angeles – TP Hồ Chí Minh/Hà Nội của Eva Airlines hoặc China Airlines;

  + Hành lý chặng Quốc tế: 7kg hành lý xách tay, 23 kg hành lý ký gửi;

  + Hành lý chặng Nội địa Mỹ: 7kg hành lý xách tay, 1 kiện hành lý ký gửi duy nhất dưới 23kg;

  + Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có thể thay đổi tùy theo thời điểm).

  + Lệ phí visa Mỹ: 3.680.000đ;

  + 03 đêm nghỉ khách sạn 3 sao, tiêu chuẩn 2 khách/phòng, phòng 3 khách sẽ được bố trí khi có khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm phụ phí để ở phòng đơn.

  + Các bữa ăn theo chương trình, bữa trưa và bữa chiều: 15USD/bữa;

  + Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ, thời gian sử dụng xe 12 tiếng/ngày;

  + Phí thăm quan tượng Nữ thần Tự Do bằng du thuyền;

  + Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến;

  + Quà tặng: ba bô du lịch chuyên dụng, nón, bao da hộ chiếu;

  + Nước suối: 02 chai/người/ngày;

  + Bảo hiểm du lịch Quốc tế AAA tối đa 1.500.000.000đ;

  Dịch vụ không bao gồm

  Dịch vụ không bao gồm

  + Chi phí làm hộ chiếu;

  + Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình;

  + Phụ phí phòng đơn: 6.000.000đ/khách;

  + Bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 8USD/khách/ngày;

  + Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm;

  Ðiều kiện đặt tour

  Ðiều kiện đặt tour

  ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

  + Đặt cọc 25.000.000đ/khách tại thời điểm xác nhận dịch vụ;

  + Thanh toán số tiền còn lại ngay sau khi có xác nhận đậu visa;


  QUY ĐỊNH HOÃN/ HUỶ TOUR

  Sau khi có kết quả visa                                

  + Hủy tour: Phạt toàn bộ tiền cọc & hủy visa trên hệ thống. Lệ phí visa sẽ không được hoàn lại trong mọi trường hợp huỷ tour;

  + Trước 10 ngày khởi hành: Quý khách có thể tham gia các tour tiếp theo với thời hạn không quá 2 tháng;

  + Trong vòng 10 ngày trước khi khởi hành: Phạt 100% tiền tour;

  + Thời gian hoãn/hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

  + Việc hoãn/huỷ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua email, fax hoặc bằng văn bản và phải được FantaSea xác nhận. Việc hoãn/hủy qua điện thoại không được chấp thuận.

  + Trong trường hợp Quý khách bị từ chối visa, FantaSea sẽ hoàn lại cho khách khoản tiền cọc sau khi trừ đi lệ phí visa không được hoàn lại.


  CÁC LƯU Ý KHÁC

  + Hộ chiếu của du khách phải còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày về;

  + Khách hàng đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất là 3 tuần;

  + Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thăm quan ở Mỹ vẫn bằng nhau. Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số điểm tham quan không thay đổi.

  + Để đảm bảo có giá tour tốt, hành trình thuận tiện cho việc thăm quan và ăn uống, các khách sạn có thể ở xa trung tâm từ 10-25km.

  + Chương trình có thể sử dụng các hãng hàng không khác tương đương để đảm bảo hành trình thuận tiện nhất cho chuyến đi.

  + Do các chuyến bay phụ thuộc vào điều kiện vận hành của các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

  + Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép. Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay là 250USD/khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian từ hơn 1 tháng đến 6 tháng.

  + Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở Di Trú quyết định. Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, FantaSea sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

  + Hành khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.

  + Hành khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

  + Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên và phụ nữ đang mang thai từ 5 tháng.

  + Hành khách mang thai dưới 5 tháng, xin vui lòng báo cho nhân viên tư vấn ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin.

  + Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 850.000 VNĐ/khách và 1.100.000VND/khách (làm tại cửa khẩu).

  + Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

  + Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêng.

  + Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

  + FantaSea sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm thực hiện tour khi xảy ra các trường hợp bất khả kháng như: Thiên tai (bão lụt, hạn hán, động đất), sự cố về an ninh (khủng bố, biểu tình), sự cố về hàng không (trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay) hay các sự cố bất khả kháng nằm ngoài kiểm soát của công ty. Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).