Toàn cảnh Đông Tây Hoa Kỳ đặc biệt - FantaSea
 • English
 • Hành trình: New York - Philadelphia - Washington - Las Vegas - L.A - San Francisco
  Đặt tour

  Giới thiệu chung

  Tour du lịch Mỹ liên tuyến Đông Tây 11 ngày 10 đêm sẽ đưa Quý khách tới thăm những thành phố nổi tiếng nhất nước Mỹ như New York, Philadenphia và Washington ở bờ Đông cùng với Los Angeles, San Diego và Las Vegas ở phía Tây. Nếu miền Đông nước Mỹ là biểu tượng của sự tự do, hiện đại, quyền lực, là trung tâm kinh tế văn hóa thì miền Tây mang dấu ấn xa hoa, rực rỡ, đậm chất cao bồi, xứng đáng là kinh đô của điện ảnh thế giới. Quý khách sẽ có một góc nhìn toàn cảnh về lịch sử phát triển của nước Mỹ qua các thời kỳ để trở thành một quốc gia văn minh, hùng mạnh vào bậc nhất thế giới. Tour liên tuyến Đông Tây Mỹ là một trong những tour du lịch Mỹ được khách hàng yêu thích nhất..

  Lịch trình chi tiết

  Lịch trình chi tiết

  NGÀY 1: HÀ NỘI – TAIPEI – NEW YORK

  09:30 Đoàn tập trung tại sân bay và làm thủ tục hàng không, xuất cảnh. Sau đoàn khởi hành bay tới New York (Quá cảnh tại Taipei).

  21:00 Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến New York cùng ngày khởi hành và hoàn tất thủ tục nhập cảnh, nhận hành lí. Xe đón đoàn về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi sau chặng bay dài.

  Nghỉ đêm tại khách sạn Hilton Meadowland 4* hoặc tương đương.


  NGÀY 2: THAM QUAN NEW YORK – TIMES SQUARE (ĂN 3 BỮA)

  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:

  Thăm Tượng Nữ Thần Tự Do: Biểu tượng của nước Mỹ bằng chương trình du thuyền ra đảo nơi đặt bức tượng khổng lồ.

  Đài tưởng niệm các nạn nhân trong vụ khủng bố đẫm máu & Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.

  Phố tài chính Wall Street: Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới, mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.

  12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

  Trung tâm thương mại Rockerfeller: Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặt đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.

  Đại lộ 5 Fifth avenue: Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và  các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.

  Quảng trường thời đại (Times Square): Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo.   

  18:30 Đoàn ăn tối buffet quốc tế tại nhà hàng địa phương sau đó xe đưa đoàn về khách sạn.

  Nghỉ đêm tại khách sạn Hilton Meadowland 4* hoặc tương đương.


  NGÀY 3: NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C  (ĂN 3 BỮA)

  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn và trả phòng. Xe đưa đoàn khởi hành đi Philadelphia (khoảng 02h xe di chuyển). Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:

  Xưởng đúc tiền xu của Mỹ (nếu điều cho phép sẽ được vào trong tham quan)

  Chuông tự do – Libery Bell: Đây là quả chuông vang lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.

  Tham quan bên ngoài Dinh Độc Lập - Independence Hall: Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

  12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt tại Philadelphia. Sau bữa trưa, xe đưa đoàn tiếp tục đi Washington D.C. Đến Washington D.C, xe đưa đoàn đến

  Trung tâm Saigon Eden: Trung tâm kinh doanh, buôn bán và giao lưu văn hoá của cộng đồng Kiều bào Việt tại thủ đô.

  19:00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

  Nghỉ đêm tại khách sạn Holiday Inn 3 sao hoặc tương đương.


  NGÀY 4: WASHINGTON D.C – LAS VEGAS (ĂN 3 BỮA)

  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, đoàn trả phòng và khởi hành tham quan Washington D.C:

  Nhà Trắng (chụp ảnh bên ngoài): Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.

  Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.

  Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và vườn tưởng niệm chiến sĩ trận vong của Hoa Kỳ trong 2 cuộc chiến tại Việt Nam và Nam Bắc Triều Tiên.  

  Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ: Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển.  

  13:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương và tự do tham quan.

  15:00 Xe đưa ra sân bay đáp chuyến bay tối sang Las Vegas (khoảng hơn 5h bay). Đến Las Vegas, xe đón và đưa đoàn về ăn tối nhẹ và về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi, tự do trải nghiệm Las Vegas về đêm.

  Nghỉ đêm tại khách sạn Park MGM 4*  hoặc tương đương.


  NGÀY 5: LAS VEGAS – HOOVER DAM – GRAND CANYON (ĂN 3 BỮA)

  06:00 Xe đưa đoàn đi ăn tại nhà hàng Việt Nam với các món phở, bún bò Huế. Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan:

  Đập thủy điện Hoover lớn nhất miền tây nước Mỹ  & Hồ nhân tạo lớn nhất thế giới Lake Mead. Đây là đập thủy điện cung cấp điện  cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ.

  Đại vực Grand Canyon: Hẻm núi Grand Canyon vĩ đại án ngữ ở tiểu bang Arizona, Mỹ được xếp vào hàng đệ nhất kỳ quan thiên nhiên của nhân loại. Nó nằm trong khu vườn quốc gia khổng lồ Grand Canyon, là khu bảo tồn thiên nhiên

  12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng bên trong Đại vực và tiếp tục tham quan trải nghiệm.

  15:00 Xe đưa đoàn trở về Las Vegas tiếp tục chương trình mua sắm tại các trung tâm thương mại, Outlet hàng hiệu giá rẻ bất ngờ….nổi tiếng thế giới.

  19:00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và trở vế khách sạn nghỉ ngơi, tự do vui chơi, tìm kiếm vận may tại các casino hoặc tham gia vào các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc chỉ có ở Las Vegas.

  Nghỉ đêm tại khách sạn Park MGM 4*  hoặc tương đương.


  NGÀY 6: LAS VEGAS - OUTLET SHOPPING - LOS ANGELES - LITTLE SAIGON (ĂN 3 BỮA)

  07:00 Đoàn trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn đi ăn sáng phở Việt và café Việt. Sau đó đoàn khởi hành về Los Angeles bằng xe (khoảng 5h xe).

  Đoàn dừng chân mua sắm tại các Outlet – điểm mua sắm hấp dẫn nhất hành trình. Quý khách có cơ hội sở hữu các món hang hiệu đẳng cấp với giá rẻ bấtt ngờ, nhiều chính sách khuyến mại, sale off tới 70%.

  12:30 Đoàn ăn trưa với món đặc sản bò Mỹ được nướng theo khẩu vị và phong cách Mỹ và khởi hành về Los Angeles.

  Trung tâm thương mại Phước Lộc Thọ: Đây được coi là trung tâm văn hoá và kinh doanh buôn bán của kiều bào Việt tại miền tây nước Mỹ.

  19:00 Xeđưa đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng Việt Nam và nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.  

  Nghỉ đêm tại khách sạn Sheraton Garden Grove 4 sao hoặc tương đương.


  NGÀY 7: PHIM TRƯỜNG UNIVERSAL - KINH ĐÔ ĐIỆN ẢNH HOLLYWOOD (ĂN 3 BỮA)

  Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn ghé thăm quan Hollywood:

  Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame): Nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh giải trí.

  Nhà hát Dolby: Nơi diễn ra lễ trao giải Oscar danh giá hàng năm của làng điện ảnh Mỹ.

  Nhà hát Trung Hoa: Nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.

  12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng buffet quốc tế.

  Sau bữa trưa, đoàn vào phim trường Universal Studio để tham quan và trải nghiệm phim trường, nơi đã và đang thực hiện những bộ phim bom tấn của điện ảnh Hoa Kỳ và thế giới.

  + Xem Nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, Đi xe Tram xem toàn cảnh phim trường,  nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng: Kingkong…

  + Thưởng thức trích đoạn “Under Water World”.

  + Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác: “Mummy Revenge, Vượt Thác,…”.

  18:30 Xe đón đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.

  Nghỉ đêm tại khách sạn Sheraton Garden Grove 4*  hoặc tương đương.


  NGÀY 8: LAX – THUNG LŨNG CÔNG NGHỆ SILICON - SAN FRANCISCO

  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau đó xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay trưa đi thành phố San Francisco (thời gian bay khoảng 1h40p). Tới San Francisco, xe đón đoàn và đưa đoàn tới San Jose – nơi tập trung cộng đồng người Việt nam sinh sống và làm ăn…

  Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt và buổi chiều đưa đoàn đi tham quan:

  Thung lũng công nghệ cao Silicon Valley: Nơi được mệnh danh là rốn công nghệ màu mở và có sức phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới nói chung và Hoa Kỳ nói riêng.

  Đoàn tham quan thành phố San Jose.

  Buổi chiều tự do mua sắm bánh kẹo, quà tặng…tại các khu mua sắm hoặc các hệ thống siêu thị Walmart, Target…

  19:00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.

  Nghỉ đêm tại khách sạn CROWNE PLAZA 4 sao hoặc tương đương.


  NGÀY 09: THAM QUAN SAN FRANCISCO – SÂN BAY 

  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn và trả phòng. Sau đó, đoàn tiếp tục chương trình tham quan thành phố San Francisco nổi tiếng và thơ mộng:

  Cầu Cổng Vàng: Quý khách tự do dạo bước trên cầu để cảm nhận vẻ đẹp của San Francisco và ngắm nhìn vịnh San Francisco thơ mộng.

  12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều tiếp tục chương trình tham quan:

  Dạo chơi và mua sắm quà lưu niệm tại Cảng Pier số 39 để ngắm nhìn cảnh đẹp vịnh San Francisco tuyệt đẹp.

  Đường hoa Lompard: Đoàn ghé thăm con đường ngoằn ngèo và uốn lượn nhất hành tinh.

  Cung nghệ thuật Fine Art Palace: Tại đây quý khách có cơ hội được ghi lại những bức hình đẹp nhất về nghệ thuật xây dựng cũng như lối kiến trúc cổ của San Francisco.

  18:00 Xe đưa quý khách đi ăn tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối, quý khách ra sân bay làm thủ tục cho chuyến bay đêm về Việt Nam. (Hoặc Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép)

  00:30 Máy bay cất cánh, quý khách ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay (khoảng hơn 12h bay).


  NGÀY 10: TRÊN MÁY BAY

  Do vượt tuyến đổi ngày, quý khách ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.


  NGÀY 11: TAIPEI  – HÀ NỘI

  06:15 Đến sân bay Đài Bắc, đoàn làm thủ tục nối chuyến và mua sắm hàng miễn thuế tại sân bay Đào Viên – một trong những sân bay được đánh giá là có hoạt động và các mặt hàng miễn thuế đa dạng và phong phú tốp 10 trên thế giới.

  08:35 Máy bay cất cánh về Hà Nội.

  11:05 Về tới sân bay Nội Bài, quý khách làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý.

  Xe đón và đưa đoàn trở lại điểm tập kết ban đầu.

  Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

  Giá tour

  Giá tour

  GIÁ TOUR TRỌN GÓI 11N10Đ

  Lịch khởi hành: 20/9, 12/10, 26/10, 22/11

  Người lớn và trẻ trên 12 tuổi: 73.900.000đ

  Trẻ từ 2 đến dưới 12 tuổi, ngủ chung: 62.800.000đ

  Lịch khởi hành: 12/7, 26/7

  Người lớn và trẻ trên 12 tuổi: 76.900.000đ

  Trẻ từ 2 đến dưới 12 tuổi, ngủ chung: 65.400.000đ

  Lịch khởi hành: 23/12

  Người lớn và trẻ trên 12 tuổi: 75.900.000đ

  Trẻ từ 2 đến dưới 12 tuổi, ngủ chung: 64.500.000đ

  Dịch vụ bao gồm

  Dịch vụ bao gồm

  + Vé máy bay chặng quốc tế Hà Nội – New York // San Francisco – Hà Nội của hãng hàng không China Airlines hoặc Eva Air, 7kg hành lý xách tay, 30 kg hành lý kí gửi, thuế và phí sân bay.

  + Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tiêu chuẩn Mỹ, đa phần sẽ sử dụng chuỗi khách sạn của tập đoàn Hilton hoặc InterContinental hoặc MGM nổi tiếng (2 khách/phòng), nếu lẻ nam hoặc nữ sẽ sắp xếp ngủ phòng 3 người.

  + Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm và chuyên nghiệp suốt tuyến.

  + Các bữa ăn theo chương trình.

  + Nước uống hàng ngày trên xe.

  + Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày, vượt thời gian nhà xe sẽ phụ thu 100USD/giờ.

  + Phí tham quan theo chương trình.

  + Bảo hiểm du lịch Quốc tế với mức bồi thường tối đa là 1,5 tỉ đồng, tương đương gói 70.000USD.

  Dịch vụ không bao gồm

  Dịch vụ không bao gồm

  + Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.

  + Phí đi lại và ăn ở đi phỏng vấn xin visa Mỹ.

  + Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.

  + Cước phí hành lý thứ 2 cho chặng bay nội địa Hoa Kỳ.

  + Phụ phí phòng đơn 18.000.000đ cho toàn bộ chương trình (nếu có).

  + Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm:

  - Dịch vụ hỗ trợ visa Hoa Kỳ: Quý khách tại Hà Nội: 4.000.000 VNĐ/khách (gồm lệ phí visa, phí chuẩn bị hồ sơ)

  - 01 đêm khách sạn bao gồm ăn sáng ngay gần ĐSQ Mỹ.

  - Lệ phí này không được hoàn lại dù bất cứ lí do gì.

  + Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 8USD/khách/ngày x 11 ngày tour.

  Ðiều kiện đặt tour

  Ðiều kiện đặt tour

  ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

  + Đặt cọc 25.000.000đ/khách tại thời điểm xác nhận dịch vụ và triển khai các thủ tục khai form, lấy lịch phỏng vấn và tiến hành tư vấn chuẩn bị hồ sơ cho buổi phỏng vấn.

  + Nếu đạt kết quả visa, quý khách thanh toán số tiền tour còn lại ngay sau khi có kết quả visa và triển khai họp đoàn dặn dò, giao lưu đoàn và chuẩn bị khởi hành.

  + Nếu không đạt, chúng tôi sẽ hoàn trả ngay tiền đặt cọc tour của Quý khách sau khi trừ đi phí dịch vụ visa Mỹ.


  QUY ĐỊNH HUỶ TOUR

  + Trước 30 ngày trước ngày khởi hành: Thanh toán 75% trên giá tour du lịch.

  + Trong vòng 30 ngày trước ngày khởi hành: Thanh toán 100% giá tour du lịch.

  Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

  Việc huỷ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua email, fax hoặc bằng văn bản và phải được FantaSea xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.


  CÁC LƯU Ý KHÁC

  + Hộ chiếu của du khách phải còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày về;

  + Quý khách mang quốc tịch nước ngoài phải có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

  + Visa tái nhập vào Việt Nam cho người nước ngoài hoặc khách Việt Kiều 1.450.000đ/ (Visa nhận tại cửa khẩu và có giá trị vào Việt Nam 1 lần – trong 3 tháng đối với Việt kiều).

  + Quý khách mang 2 Quốc tịch (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

  + Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.

  + Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).

  + Đối với khách hàng hơn 70 tuổi, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, FantaSea sẽ không chịu trách nhiệm.

  + Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ.

  + Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, thời tiết…

  + Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, FantaSea được miễn trừ trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

  + Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 đóng tiền như người lớn

  + Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.

  + FantaSea được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay,…dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, FantaSea sẽ xem xét để hoàn trả chi phí cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, tiền vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).