FantaSea - Du lịch hội thảo, hội nghị
  • English
  • Du lịch M.I.C.E

    M.I.C.E

    Với nhiều kinh nghiệm tổ các chương trình du lịch MICE, FantaSea Travel chuyên tư vấn các giải pháp và tổ chức dịch vụ cao cấp tour du lịch thưởng, hội thảo, hội nghị quốc tế, tiệc chiêu đãi theo chủ đề, kỳ nghỉ công ty, teambuilding... cho các đoàn khách trong nước và quốc tế. Dịch vụ tư vấn hiệu quả, ý tưởng sáng tạo và công tác tổ chức chuyên nghiệp là thế mạnh khác biệt của FantaSea Travel trong việc tổ chức và điều hành các dịch vụ du lịch MICE. Các chuyên gia của chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp: từ việc phát triển ý tưởng chương trình, ngân sách thực hiện đến tính nhất quán trong việc kết hợp giữa mục tiêu sự kiện với nội dung và hình thức tổ chức MICE.

    Cùng mạng lưới đối tác trên khắp Việt Nam, chúng tôi có rất nhiều lợi thế khi thực hiện chương trình với mức chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất, đặc biệt là khả năng giải quyết nhanh các thủ tục trước và trong quá trình tổ chức sự kiện, hội nghị quốc tế.

    Chúng tôi tự hào là nhà tổ chức sự kiện cho rất nhiều công ty/tổ chức hàng đầu trong nước và quốc tế. Chúng tôi rất vui khi được khách hàng đánh giá cao về khả năng tổ chức và chất lượng dịch vụ.